Home / Tin tức / Công dụng làm đẹp của tinh bột nghệ với bà bầu

Công dụng làm đẹp của tinh bột nghệ với bà bầu

Các bà bầu hầu như đều gặp phải một số tình trạng sau: da bị khô, bị căng và rạn nứt do thể trọng tăng đột ngột da không kịp thay đổi theo, nám, tàn nhang và mụn xuất hiện như nấm mọc sau mưa,… Những điều này khiến nhan sắc các mẹ bị xuống cấp trầm trọng.

Các mẹ đã biết gì chưa, nhờ có tinh bột nghệ mà những vấn đề trên không phải là vấn đề to tát gì nếu bạn biết cách thực hiện và tận dụng tinh bột nghệ đúng cách đấy.

Mẹo thử tinh bột nghệ thật giả bằng phương pháp khoa học

Xem thêm:

Tinh bột nghệ được khuyến cáo là một trong những sản phẩm các bà bầu không được sử dụng bởi nó gây kích ứng tử cung khiến bà bầu có nguy cơ bị động thai, sảy thai và sinh non rất cao. Điều này khiến các mẹ lo sợ và không giám sử dụng tinh bột nghệ vì lo lắng nó gây ảnh hưởng không tốt đến bé yêu.

Công dụng làm đẹp của tinh bột nghệ với bà bầu

Tuy nhiên, thực ra nếu các mẹ biết cách sử dụng tinh bột nghệ đúng cách thì nó vẫn rất an toàn đấy.

Bà bầu không nên uống trực tiếp tinh bột nghệ bởi nó sẽ khiến cơ thể bạn bị nạp vào một lượng không hề nhỏ tinh bột nghệ, rất nguy hiểm. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng nó như một loại gia vị khi nấu ăn. Điều này sẽ chia nhỏ lượng tinh bột nghệ bạn nạp vào cơ thể mỗi ngày giúp chúng nằm trong mức an toàn.

Công dụng làm đẹp của tinh bột nghệ với bà bầu

Ngoài ra, các mẹ có thể làm mặt nạ dưỡng da mặt và toàn thân đắp 2 đến 3 lần một tuần. Mặt nạ tinh bột nghệ sẽ cung cấp dưỡng chất cho da, giúp da có thể nhanh chóng thích ứng với sự thay đổi của cơ thể, đồng thời điều trị vấn đề mụn, nám, tàn nhang do thay đổi nội tiết tố, làm mờ và lành các vết rạn nứt.

Nếu mẹ uống tinh bột nghệ sau khi ăn 15 phút, nó còn giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt hơn, cơ thể của bạn sẽ hấp thu dưỡng chất tốt hơn trừ các chất béo. Điều này giúp mẹ không bị tăng cân quá nhiều khi mang thai trong khi con yêu vẫn có đủ dinh dưỡng cho sự phát triển.

Cách phân biệt tinh bột nghệ thật giả đơn giản nhất

Tinh bột nghệ tốt như vậy nhưng nếu chỉ vì sự thiếu hiểu biết của bản thân về nó mà bỏ qua nó thì thật đáng tiếc phải không. Thay vì e ngại không giám sử dụng vì một câu nếu sử dụng quá nhiều tinh bột nghệ có thể khiến bạn bị động thai, sinh non hay sảy thai mà không giám sử dụng thì bạn hãy tìm hiểu rõ về nó và học cách sử dụng nó đúng cách an toàn không phải tuyệt hơn hay sao.

Check Also

Lưu ý khi sử dụng tinh bột nghệ không thể bỏ qua

Có thể dùng tinh bột nghệ khi bị trào ngược dạ dày?

Người bị trào ngược dạ dày tuyệt đối không được phép sử dụng tinh bột …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *