Home / Tin Tức Sinh Lý / Giới thiệu đến cho các bạn quá trình sinh con trai

Giới thiệu đến cho các bạn quá trình sinh con trai

Sinh con trai phụ thuộc vào tinh trùng Y với gặp được trứng trước tinh trùng X hay không? Tinh trùng Y bơi nhanh hơn nhưng lại có thời kì sống ngắn hơn tinh trùng X.
Trong tử cùng tinh trùng Y sống lâu hơn trong môi trường kiềm. Tinh trùng X lại sống lâu hơn trong môi trường acid.

tinh chat hau
khi tinh trùng bơi qua âm đạo ( môi trường acid) giả dụ ko bơi nhanh thì chúng sẽ chết nhanh. Đây là bước đầu trước lúc vào tử cung gặp trứng.
khi vào trong môi trường tử cung, tinh trùng Y sẽ sống lâu hơn khi tử cung với môi trường kiềm.
phụ nữ ăn mặn, hoặc ăn những thực phẩm troag khoảng biển cất phổ biến Na, K như tinh chất hàu, quả chuối cũng giúp tử cung mang môi trường kiềm.

tinh-chat-hau
Tinh chất hàu tạo điều kiện cho tinh trùng khỏe hơn bơi nhanh, môi trường tử cung kiềm hơn giúp nâng cao khả năng tinh trùng Y sống lâu hơn. Giúp khả năng sinh con trai phổ biến hơn so với ăn các thực phẩm khác..

THÀNH PHẦN CỦA TINH CHẤT HÀU

+ Hàm lượng Kẽm cao trong hàu: Mỗi con hàu trong cơ thể đựng tới khoảng 13mg kẽm gấp 1500% lượng kẽm ăn hàng ngày vào thân thể. Kẽm trong hàu cũng được tiếp thụ phải chăng hơn nhiều so có những mẫu kẽm khác lúc vào cơ thể .

+ Hàm lượng Na và K: Tinh chất hàu chứa hàm lượng cao Na và Kali. Được giả dụ viên thuốc bổ sung kali, natri thu nhỏ giúp vợ chồng dễ sinh con trai.

+ Vitamin C và E, vitamin nhóm B: Là các vitamin chống oxy hóa rất khả quan trong tinh chất hàu. Nhờ sở hữu quá trình chiết xuất đương đại mà các thành phần này được giữ nguyên.

tinh-chat-hau-tuoi-orihiro-nhat-ban
Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản

+ Tinh chất hàu cón chứa hàm lượng cao protein đóng vai trò là các chất dinh dưỡng. đặc trưng mang những thành phần Taurine là một protein quan trọng trong sinh lý nam.

Đây là những thành phần tinh chất hàu được nghiên cứu qua công đoạn chiết xuất đương đại của Mỹ. Đối sở hữu việc sử dụng những cách thức chiết xuất khác hoặc ăn hàu thường nhật sẽ không đảm bảo mang những thành phần như trên.

Check Also

tinh chat hau

Nguyên nhân gây ra tình trạng yếu sinh lý bạn nên biết

Hút thuốc lá vốn nghe kể đến là bị hại cho sức khỏe, là 1 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *