Home / Tin tức / Hướng dẫn làm kem dưỡng da bằng tinh bột nghệ

Hướng dẫn làm kem dưỡng da bằng tinh bột nghệ

Kem dưỡng da bằng tinh bột nghệ không chỉ giúp bạn dưỡng da trắng hồng mịn màng nhanh chóng mà còn rất thuận tiện trong sử dụng, những người hay bận rộn ít có thời gian thực hiện hoặc lười một tuần hai đến 3 lần làm mặt nạ dưỡng da đắp mặt có thể thực hiện làm kem dưỡng da tinh bột nghệ sau đó bảo quản trong tủ lạnh dùng dần.

Hướng dẫn làm kem dưỡng da bằng tinh bột nghệ

Kem dưỡng da tinh bột nghệ dùng một lần:

Kem dưỡng da tinh bột nghệ gồm có tinh bột nghệ chanh và bột mỳ. Bạn lấy hai muỗng và phê bột mỳ, 1 muỗng cà phê tinh bột nghệ và 1 muỗng cà phê chanh.

Trộn đều các nguyên liệu trên lại với nhau sao cho hỗn hợp không bị vón cục. Sau khi các nguyên liệu hoà quyện lại với nhau, bạn bôi chúng lên da và để trong khoảng 20 đến 25 phút cho da hấp thu đủ dưỡng chất thì rửa lại bằng nước ấm.

Đây là kem dưỡng trắng da, sạch mụn rất tuyệt vời.

Xem thêm:

Hướng dẫn làm kem dưỡng da bằng tinh bột nghệ

Kem dưỡng da tinh bột nghệ dúng nhiều lần:

Vói công thức này bạn có thể một lần làm sau đó bảo quản tủ lạnh để dùng dần.

Bạn cần chuẩn bị 2 muỗng cà phê tinh bột nghệ và một lượng mật ong vừa đủ để tạo nên một hỗn hợp nguyễn mịn. Cho hỗn hợp vào một hũ sạch bảo quản trong tủ lạnh để dùng dần. Mỗi ngày trước khi đi ngủ bạn lấy kem dưỡng da này ra, lấy một ít bôi lên da và massage nhẹ nhàng cho nó thẩm thấu vào da, giúp dưỡng da khoẻ mạnh, trắng hồng tự nhiên.

Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu làn da trắng mịn, hồng hào, chỉ nguyên dùng kem dưỡng da tinh bột nghệ là không đủ, bạn còn cần kết hợp uống nước tinh bột nghệ mỗi ngày, đắp mặt nạ tinh bột nghệ hai lần một tuần và ăn uống khoa học tránh ăn nhiều đồ ăn cay nóng khiến da mọc mụn,…

Tinh bột nghệ giúp mẹ sau khi sinh lấy lại nhan sắc như chưa hề sinh con

Tinh bột nghệ là sản phẩm 100% chiết xuất từ thiên nhiên nên bạn phải kiên trì thực hiện nó trong một thời gian mới có hiệu quả. Tuy nhiên, đây chính là phương pháp làm đẹp rẻ tiền mà an toàn nhất, tốt nhất cho tới thời điểm hiện tại. Nếu bạn chưa sở hữu tinh bột nghệ để sử dụng mỗi ngày, hãy đi mua ngay đi nhé để có thể sớm bắt tay vào công cuộc làm đẹp ạ!

Lưu ý: hãy đảm bảo rằng tinh bột nghệ bạn đang sử dụng là tinh bột nghệ nguyên chất hàng thật. Có nhiều bạn đang kêu ca mình dùng mặt nạ dưỡng da tinh bột nghệ song bị nổi mụn nhiều hơn. Tuy nhiên, khả năng bạn đã mua phải tinh bột nghệ kém chất lượng là rất cao bởi tinh bột nghệ không gây kích ứng da, nó trị mụn chứ không sinh mụn.

 

Check Also

Lưu ý khi sử dụng tinh bột nghệ không thể bỏ qua

Có thể dùng tinh bột nghệ khi bị trào ngược dạ dày?

Người bị trào ngược dạ dày tuyệt đối không được phép sử dụng tinh bột …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *