Home / Tin tức / Tinh chất hàu: bổ thận- tráng dương- cải thiện sức khỏe nam giới!

Tinh chất hàu: bổ thận- tráng dương- cải thiện sức khỏe nam giới!

Hàu là một loại hải sản sống ở biển, hiện được người dân nuôi khá nhiều với giá bán tương đối rẻ ở các khu vực ven biển. Với các tỉnh thành phố, chúng ta dễ dàng có thể mua được các loại hàu tươi ngon tại các cửa hàng hải sản hoặc siêu thị. Hàu được xem như là một loại “thần dược” trong việc hỗ trợ sức khỏe sinh dục nam. Và một sản phẩm được chế tạo bằng công nghệ hiện đại với tinh chất hàu tự nhiên sẽ rất được mọi người đón chờ trong việc cải thiện sức khỏe sinh sản nam một cách an toàn và hiệu quả nhất!

tinh chat hau

Không phải lúc nào chúng ta cũng mua được hàu tươi sống, và với những quý ông không thích hải sản thì việc ăn hàu có lẽ không hề đơn giản chút nào. Vậy nên các loại thực phẩm chức năng, thuốc hỗ trợ sức khỏe với tinh chất hàu tự nhiên được lựa chọn nhiều hơn hẳn.

Ngạc nhiên với tinh chất hàu từ hàu tự nhiên!

Được tách bỏ hoàn toàn các loại kim loại nặng có trong hàu tự nhiên, sản xuất dưới dạng viên nén dễ dàng mang đi, dễ dàng sử dụng như một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ các quý ông gặp vấn đề về vấn đề “chăn gối” như yếu sinh lí,  kéo dài thời gian, tăng cường sinh lực, tăng chất lượng tinh trùng, tăng nồng độ testosterone…

tinh chat hau

Tinh chất hàu có nhiều loại chất dinh dưỡng vô cùng quan trọng cho sức khỏe của nam giới như Kẽm, protein , canxi, magie… những chất dinh dưỡng trên thường ít được nam giới quan tâm nhưng lại có tác dụng vô cùng quan trọng trong cuộc sống vợ chồng và đặc biệt là khả năng, nồng độ của tinh trùng nam giới từ đó cải thiện được khả năng thụ thai với những cặp vợ chồng hiếm muộn hoặc những người đàn ông gặp khó khăn trong vấn đề tế nhị này.

tinh chat hau

Hàu là loài động vật thuộc lớp hai mảnh như ngêu, sò sống ở biển. Đặc biệt dễ ăn, có vị hơi mặn nhưng tính mát không hề độc. Cũng như tinh chất hàu có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực nam giới. bổ tinh dưỡng huyết. Hơn nữa còn giúp cải thiện các chức bệnh như mất ngủ, hoa mắt, chóng mặt, phụ nữ rối loạn tiền mãn kinh…

Check Also

Lưu ý khi sử dụng tinh bột nghệ không thể bỏ qua

Có thể dùng tinh bột nghệ khi bị trào ngược dạ dày?

Người bị trào ngược dạ dày tuyệt đối không được phép sử dụng tinh bột …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *